เรื่องราวมันเกิดขึ้นเมื่อสองอาทิตย์ก่อน หลังจากที่เขาซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของฉันเลิกรากับแม่ที่อยู่กินมานานหลายปี เขาก็เรียกฉันไปเจอบ่อยๆ เพื่อถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ เขาเป็นผู้ชายวัยกลางคนที่หน้าตาดี รูปร่างดี เพราะเขาทำงานเป็นเทรนเนอร์ในฟิสเนต แต่แม่ของฉันต่างหาก ที่ทำให้เขาไม่สามารถอดทนกับแม่ได้
ในตอนที่เขาเอาแต่ถามเรื่องของแม่ ฉันรู้สึกว่ามันควรจบไปได้แล้ว ฉันสารภาพกับเขาว่าอยากให้เขามาอยู่ข้างฉันมากกว่าที่มันเคยเป็น เขาเองก็บอกเหมือนกัน ว่าที่เขาทนกับแม่ฉันมาสองสามปีหลังเพราะว่าเขาอยากเห็นฉันเติบโต เขาแอบหลงรักฉันมาตั้งแต่สมัยฉันเรียนม.ต้นแล้ว แต่เพราะว่ามันไม่ไหวจริงๆ เขาจึงขอไปจากแม่ซะ เพราะคิดว่าถ้าหากมันเป็นไปได้ เขาอยากจะรักฉันมากกว่า ฉันเองที่เป็นฝ่ายตอบรับเขา เพราะว่าฉันเองแอบตกหลุมรักเขามาเนิ่นนานแล้วเช่นกัน
เขาเคลื่อนใบหน้าเข้ามาจูบฉัน ฉันค่อยๆ สอดมือล้วงลงไปที่กางเกงของเขา ลำควยของเขาตอนนี้แข็งขืน แค่ได้จับก็รู้เลยส่าเขาควยใหญ่ และควยยาวมากๆ กลิ่นตัวหอมๆ ทำให้ฉันรู้สึกมีอารมณ์มากกว่าเดิม จนกระทั่งเขาเริ่มสอดปลายนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันแบบหนังxแล้วขยับนิ้วอย่างถี่รัว
แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อื๊อออ….อื๊ออออออ…อื๊อออออออ” ฉันดิ้นพล่าน แต่กลับไม่มีเสียง เพราะโดนเขาจูบและเอาลิ้นเข้ามาในปาก ขณะที่มือนั้นก็ไม่หยุดเคลื่อนไหว กว่าเขาจะหยุด ร่างกายฉันก็แทบจะหมดแรง พ่อยืนขึ้นแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงลง เขาลูบหัวฉันแล้วดึงให้ฉันโน้มใบหน้าเข้าไปอมควยที่เป็นลำใหญ่ๆเท่าพระเอกหนังx ฉันไม่ปฏิเสธ อมควยให้เขาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว
จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บบบ จ๊วบบบบ “ซี้ดดดดดด….ดูดควยเก่งจริงๆ เลยทูนหัวของฉัน” เขาครางเบาๆ แล้วเริ่มจับใบหน้าของฉันโขกกับควยของเขา จนต้องอมลงไปจนสุดโคน ฉันเกือบสำลัก แต่ก็ผ่านมาได้ ด้วยความปรารถนาและความเงี่ยนที่มี ฉันอยากทำให้ดีที่สุด อยากให้เขารู้สึกว่าอยากจะเย็ดฉันเท่าที่เขาจะทำได้ และชอบในเรือนร่างของฉันอย่างหัวปกหัวปำ ไม่นานฉันก็ถูกผลักลงกับเตียง สองขาถูกแยกออก เขาเอ่ยชมฉันว่าหีสวย หีใหญ่เหมือนนางเอกหนังx หีโหนกนูนน่าฟัดมากๆ ก่อนที่จะพุ่งตัวเข้ามาเลียหีให้ฉันทันที
“พ่อคะ พ่อ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…อ๊า เสียวววว” ปลายลิ้นของเขาวาดไปรอบๆ ทั้งดูดทั้งดุนอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะขบเม้มเม็ดแล้วแล้วชำแรกแหวกเข้าไปในรูหี ไม่นานหลังจากนั้น ฉันที่เริ่มหมดแรงก็เริ่มที่จะนอนแน่นิ่ง เขเริ่มจับขาของฉันยกขึ้นแล้วสอดตัวเข้ามา ดันลำควยที่ฉันอยากจะได้รับมันมาตลอดเข้ามาในร่างกายของฉัน ทันทีที่สุดความยาว เขาก็เริ่มขยับไหวเอวอย่างรุนแรงจนร่างกายของฉันโยกไหวไปตามแรงกระแทก
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…ผะ ผัว ผัวขา ช่วย อ๊ะ อ๊ะ…ช่วยเย็ดหีหนูแรงๆ หน่อยค่ะ ได้โปรด อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า…”
เขาทำตามที่ฉันร้องขอ จังหวะการกระแทกเย็ดนั้นถี่รัวมากขึ้น อีกทั้งยังโน้มเข้ามาจูบกับฉันอีกครั้งจนฉันไม่อาจจะหลุดพ้นอ้อมกอดแกร่งๆ และลำควยที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าขาดไม่ได้นี้อีกเลย ลำควยที่กระแทกกระทั้นเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่านั้นถูกแช่ค้างไว้ในรูหีของฉัน แล้วปลดปล่อยน้ำควยออกมาอย่างหนักหน่วงเหมือนหนังx จนฉันสัมผัสได้ หลายต่อหลายครั้งก่อนที่เขาจะค่อยๆ ถอดถอนลำควยนั้นออกไป

You may also like