พี่อาร์มเป็นคนเล่าเรื่องราวของเขาให้ฟัง ว่าเขายังไม่เลิกกับแฟนเลย แต่ก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกันแล้ว นานๆ ที เดือนหนึ่งคุยกันนับครั้งได้ อาจเพราะเวลาที่ไม่ตรงกัน หรือว่าอะไรก็ตามที ทำให้ความรักของเขาที่มีให้กันนั้นมันเบาบางลง ความเหงาหรือความเปล่าเปลี่ยว ทำให้เขาต้องการที่จะเจอคนใหม่ และฉันคือคนที่เข้ามาในจังหวะนั้น ขังหวะที่ทุกๆ อย่างมันก้ำกึ่ง จังหวะที่เขาเองก็หาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าอะไรก็ตาม เขากลายเป็นคนที่หวั่นไหว จนทำให้ฉันนั้นไม่อาจจะปล่อยเขาเอาไว้ในสถานการณ์แบบนี้ได้
เราค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกอย่างช้าๆ จนทุกๆ ออย่างที่ไม่จำเป็นหายไปจากร่างกายของเรา มีเพียงร่างกายที่เปลือยเปล่าปรากฏอยู่ตรงหน้าของกันและกัน เขายิ้มให้ฉัน แล้วค่อยๆ โถมร่างกายลงมา จูบฉันอีกครั้ง เหมือนดูหนังโป๊ แล้วไล่เรียวลิ้นต่ำลงมาที่ซอกคอซึ่งฉันเองแหงนให้เขานั้นได้ซุกไซ้เรียบร้อยแล้ว มือข้างหนึ่งจับนมใหญ่ของฉันเอาไว้แล้วบีบคลำเบาๆ ส่วนอีกข้างเริ่มลูบไล้ต่ำลงไปจนถึงหน้าท้อง จนถึงเรียวขาที่กระเส่าสั่นด้วยความต้องการ
ฉันเงี่ยน และวินาทีนี้ฉันไม่อาจที่จะทำให้เขาหายไปได้อีกแล้ว ไม่ว่าด้วยสถานะอะไรก็ตามที ฉันขออยู่ข้างๆ เขา ให้เขาทำได้ทุกๆ อย่างที่ต้องการเหมือนในดูหนังโป๊ บางอย่างที่มันขาดหายไป
ลิ้นของเขาค่อยๆ ลากผ่านกลีบหีสวยของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ประกบจูบแล้วลากลิ้นเลียหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว เป็นอะไรที่ฉันไม่อยากจะเอ่ยถึง เสียวหีอย่างถึงที่สุด หีชมพูที่เยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนออกมาเท่าไหร่ เสียงครางของฉันเองก็ยิ่งดังมากขึ้นเท่านั้น จนในวินาทีที่ควยใหญ่ของเขานั้นค่อยๆ ถูไถไปตามร่องรักที่ชุ่มน้ำเงี่ยนเหมือนนางเอกดูหนังโป๊ เขาก็บรรจงดันมันเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเบามือ เป็นความเสียวซ่านที่อ่อนโยนและแผ่วเบา จนฉันค่อยๆ ผ่อนลมหาใจไปตามกัน
รูหีของฉันตอดควยของเขาอย่างแนบแน่น ยิ่งเขาครางออกมาดังเท่าไหร่ ร่างกายของฉันก็ยิ่งกอดรัดเขาเอาไว้อย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ เคลื่อนไหวกายอยู่บนลำตัวของฉัน ควยของเขาเริ่มขยับเข้าออกกระตุ้นความเสียวซ่านในตัวของฉันอย่างถี่รัว จนไม่อาจที่จะบอกให้เขาหยุดได้เลย ยิ่งเวลาพ้นผ่านมากไปเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งรัวแรงกระเด้าเย็ดหีของฉันต่อไปอย่างถี่รัว ร่างกายของฉันสั่นระริกอยู่ใต้อ้อมกอดของเขา
จะแตกแล้ว…พี่ไม่ไหวแล้ว เขาพูดออกมาด้วยน้ำเสียงขาดห้วง ราวกับว่าร่างกายของฉันนั้นได้มอบความหฤหรรษ์ให้กับเขาอย่างหนักหน่วง
ฉันโอบกอดเขาเอาไว้ หลับตาแน่น พยักหน้า นั่นหมายความว่าฉันสมยอมให้เขาทำทุกๆ อย่างเท่าที่เขาต้องการ จนสุดท้าย เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะในการรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉัน แล้วอัดลำควยเข้ามา ก่อนส่งเสียงคำรามก้องห้องพักสี่เหลี่ยมเล็กๆ นี้อย่างไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

You may also like