ถ้าหากหนุ่มๆคนใดที่ได้เจอกับวิกฤติน้องไม่ยอมตื่นในช่วงเวลาสำคัญรวมไปถึงในขณะที่สาวๆกำลังคิดมากเกี่ยวกับพวกน้อง ๆของคุณว่ามันไม่พร้อมใช้เราว่าคุณต้องมาหาทางแก้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นนี่อาจจะส่งผลร้ายกับเรื่องเซ็กส์และความสัมพันธ์ของคุณก็ได้ซึ่งการที่น้อง ๆของคุณไม่ยอมตื่นนั้นมันก็เกิดจากหลายๆอย่างด้วยกันเพราะงั้นแล้วในวันนี้เราเลยมีวิธีขั้นเทพเด็ดๆที่จะช่วยให้น้องชายของคุณตื่นทุกช่วงเวลาสำคัญแบบในคลิปโป๊มาให้รับชมกันซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างพวกเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่ารับรองได้เลยว่าทีนี้น้อง ๆของคุณจะต้องกลับมาฟิตกว่าเดิมแน่นอน
1.จูบเขาเพื่อเขี่ยปลุกความเสียว แน่ละว่าจูบนั้นคือสิ่งที่จะช่วยปลุกให้ภารกิจรักมันเร่าร้อนได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนในคลิปโป๊และเมื่อปากของพวกคุณได้มาบรรจบกันแล้วนั้นมันก็จะมีทั้งความรู้สึกแสนพิเศษและความเสียวซ่านผสมปนเปกันไปอย่างดีซึ่งการทำเช่นนี้มันก็ไม่เพียงแต่จะช่วยปลุกอารมณ์ของพวกคุณเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้น้องชายของหนุ่มๆตื่นขึ้นมาอย่างรวดเร็วอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนใดที่น้องชายไม่ค่อยตื่นในช่วงเวลาสำคัญแบบในคลิปโป๊ก็ลองหันมาใช้การจูบปลุกน้องชายของคุณกันดูนะ
2.กระตุกความสยิวที่หน้าอก สำหรับใครที่โดนสัมผัสจุดนี้เหมือนในคลิปโป๊เราเชื่อว่าคุณจะต้องรู้สึกสยิวขึ้นมาอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสด้วยมือหรือการใช้ลิ้นจู่โจมแบบในคลิปโป๊ก็แล้วแต่ทั้งหมดนี้ล้วนแต่ทำให้หนุ่มๆมีอารมณ์เสียวซ่านทั้งนั้นโดยเฉพาะสาวๆที่ใช้ลิ้นเก่งยิ่งกว่านางเอกคลิปโป๊ด้วยแล้วนั้นเราขอบอกเลยว่าน้องชายของพวกหนุ่มๆจะตื่นขึ้นมาอย่างว่องไวเลยล่ะแถมมันยังทำให้หนุ่มๆติดใจการใช้ลิ้นของสาวๆจนลืมไม่ลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าทำยังไงน้องชายของหนุ่มๆก็ยังไม่ตื่นสักทีแนะนำว่าให้คุณลองนำวิธีนี้ไปใช้กับน้องชายของเขากันสักหน่อยนะ
3.สะกิดที่น้อง ๆเขาไปเลย เมื่อไหร่ที่น้อง ๆของหนุ่มๆมันไม่ยอมตื่นขึ้นมาเหมือนในคลิปโป๊นั้นแนะนำให้คุณแก้ปัญหาไปที่จุดนั้นได้เลยซึ่งเพียงแค่สาวๆใช้มือและลิ้นไปกระตุ้นที่น้องชายของเขาโดยตรงเพียงเท่านี้มันก็ทำให้น้องชายของเขารีบตื่นขึ้นมาเหมือนในคลิปโป๊แล้วล่ะแถมที่สำคัญไปกว่านั้นมันยังเป็นสิ่งที่พวกหนุ่มๆชื่นชอบอย่างมากอีกด้วยเพราะงั้นแล้วเมื่อรู้เช่นนี้ก็อย่าลืมปลุกน้องชายของหนุ่มๆด้วยมือและลิ้นของคุณสักหน่อยนะรับรองว่านี่มันจะทำให้น้อง ๆของเขาตื่นขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

You may also like

ไม่อยากตกเป็นเหยื่อ ต้องรู้จักเทคนิคป้องกันตัว

ไม่น่าเชื่อว่าในปัจจุบันผู้คนนั้นเราไม่สามารถที่จะรู้ใจคนคนนั้นได้เลยถึงแม้ว่าเราจะรู้จักหรือสนิทเราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าเบื้องลึกของจิตใจเขานั้นมีอะไรแอบแฝงอยู่หรือเปล่าข้างใน เหมือนกับคนบางที่ดูใสๆ แต่จริงๆชอบดูคลิปโป๊ ปัจจุบันโลกของเราเปลี่ยนแปลงไปเยอะคนชั่วที่แฝงตัวในคราบของคนดีมีอีกเยอะมากมายแล้วผู้หญิงอย่างเราก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะถูกข่มขืนได้ง่าย หรือแม้ในกระทั่งในคลิปโป๊ ก็ยังมีรูปแบบที่เป็นคลิปโป๊แนวข่มขืนใช่ไหมล่ะ หรือบางทีหนังเหล่านี้ก็อาจจะเป็นแรงจูงใจให้ก่อเหตุข่มขืนแบบในคลิปโป๊ก็เป็นได้แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะเพื่อที่จะรักษาชีวิตรักษาตนเองได้ให้ห่างไกลหรือให้รอดจากกรณีถูกข่มขืนนี้วันนี้เรามีวิธีจะมานำเสนอว่าทำอย่างไรเมื่อถูกข่มขืนให้รอด วิธีแรกคือการที่เรานั้นไม่ไปในที่เปลี่ยวในยามดึกหรือยามที่ไม่มีคนเลย

วิธีจุดอารมณ์อันเร่าร้อนให้เซ็กส์กลับมาตื่นเต้น

                   คุณอย่าได้นึกนะว่าการร่วมรักถี่ ๆและจัดหนักกันแบบเดิม ๆนั้นมันจะไม่มีผลกับความสยิวและความตื่นเต้นนั่นก็เพราะว่ามีคู่นอนไม่น้อยเลยที่มักจะเบื่อและเซ็งกับการทำรักและดูคลิปหลุดกันนั่นก็เพราะว่ามันไม่สามารถหาความน่าตื่นเต้นหรือความแปลกใหม่ให้กับเรื่องบนเตียงได้อย่างไรล่ะเพราะงั้นทางเราจึงอยากจะมาบอกต่อวิธีที่จะทำให้การร่วมรักของคุณดูน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นกันซึ่งวิธีดังกล่าวมันจะสามารถทำได้อย่างไรบ้างนั้นเราว่าคุณคงต้องติดตามเรามาดูแล้วล่ะรับรองได้เลยว่ามันจะช่วยปลุกการร่วมรักของคุณนั้นให้กลับมาตื่นเต้นได้มากกว่าเดิมแน่นอน 1.กระตุกความเสียวให้กระเจิง เราก็อยากลองให้คุณส่งตาหาคู่คุณในช่วงที่ดูคลิปหลุดกันดูนะซึ่งถ้าคู่คุณยังทำท่าทีหมางเมินนั้นก็ควรเริ่มรุกเข้าไปหาเขาเบาๆแล้วจากนั้นก็ค่อยลงไปจูบเขาเบาๆเหมือนในคลิปหลุดนอกจากนี้ควรพูดถึงเรื่องสยิวเพื่อกระตุ้นอารมณ์ความเสียวซ่านของเขาด้วยนะเช่นคืนนี้ฉันจะทำให้คุณสั่นไปทั้งตัวเลยและเพียงเท่านี้เราว่ามันก็สามารถกระตุกอารมณ์ความต้องการทางเพศให้กับคู่ของคุณได้ไม่น้อยแล้วแถมมันยังเป็นการส่งสัญญาณอีกอย่างหนึ่งให้อีกฝ่ายรับรู้ด้วยนะว่าคุณมีความต้องการให้เขามาจุดหนักกับคุณนั่นเอง 2.ให้เปิดเกมรักที่ร้อนแรง หากคุณอุ่นเครื่องมาได้สักระยะแล้วนั้นก็ควรเริ่มเกมรักอย่างแรงๆจนอีกฝ่ายตั้งตัวไม่ทันนั้นบอกเลยว่ายังไงความเสียวซ่านของเขาก็จะต้องเพิ่มมากขึ้นแน่ๆโดยเฉพาะถ้าสาวๆเป็นฝ่ายรุกหนุ่มๆนั้นมันก็จะยิ่งทำให้การร่วมรักสนุกมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับคู่รักที่กำลังหมดความสนุกและมันไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไปแล้วนั้นก็ลองให้สาวๆเป็นฝ่ายเปิดเกมรักที่ร้อนแรงเหมือนในคลิปหลุดดูสิรับรองว่ามันจะต้องช่วยได้อย่างแน่นอน 3.ลองตอบโต้อย่างเร่าร้อน เมื่อใดที่คุณเปิดศึกเกมรักอันเร่าร้อนเหมือนในคลิปหลุดแล้วนั้นก็ควรให้สาวๆเป็นฝ่ายขยับตัวเพื่อตอบโต้ไปตามลีลารักอย่างร้อนรุ่มไม่ว่าจะเป็นการสบถเอวใส่หรือกระแทกบั้นท้ายใส่เขาแบบคลิปหลุดก็ได้ซึ่งการตอบสนองที่รุนแรงนี้นั้นมันจะทำให้น้องสาวของฝ่ายหญิงสามารถรับกับท่อนของน้องชายได้มากเลยทีเดียวอีกทั้งมันยังเป็นเซ็กส์ที่ฝ่ายชายชื่นชอบอย่างมากและนอกจากนี้นั้นมันยังทำให้สาวๆเสร็จได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยนั่นก็เพราะว่าทั้งคู่ต่างมีส่วนร่วมในการทำให้การร่วมรักไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคิดจะเพิ่มความสยิวให้กันก็ลองใช้การตอบโต้ที่เร่าร้อนดูล่ะ