สวัสดีฮะเรื่องเสียวนี้มันคือเรื่องของลูกหยีโดยเธอก็ได้เล่าว่าบ้านเธอนั้นอยู่ไกลจากเมืองนิดหน่อยและบ้านที่เธออยู่นั้นมันก็เป็นหมู่บ้านแห่งซึ่งบ้านเธอก็ไม่ได้ดูเจริญอะไรมากนักหรอกแถมที่นั่นยังอยู่กันแบบญาติพี่น้องกันด้วยซึ่งที่ผ่านมาเธอก็ได้ชีวิตที่บ้านตามปกติจนกระทั่งมันอยู่มาวันหนึ่งที่เธออยู่บ้านคนเดียววันนั้นในขณะที่เธอได้ออกไปเก็บผ้าที่ตากไว้นั้นจู่ ๆสายตาของเธอมันก็ได้เหลือบไปเห็นพี่บอมพี่ชายข้างบ้านกำลังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่แน่ละว่าวินาทีที่เธอได้เห็นควยของพี่เขาแล้วมันก็ทำให้เธอตกตะลึงเป็นอย่างมากและในตอนนั้นเองลูกหยีก็ได้มีความเงี่ยนเกิดขึ้นมาทันทีจากนั้นลูกหยีก็ได้ยืนมองควยพี่บอมไปสักพักจนเมื่อถึงคราวที่เธอทนความเงี่ยนดั่งในหนังเอ็กเอาไว้ไม่ไหวแล้วนั้นลูกหยีก็ได้กลับเข้ามาในบ้านพร้อมกับเปิดหนังเอ็กดูและเขี่ยหีช่วยตัวเองอย่างเร็วซึ่งนาทีนั้นในขณะที่เธอกำลังเสียวซ่านอย่างถึงที่สุดนั้นมันก็ได้ทำให้เธอเผลอร้องครางออกมาซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่บ้านเธอกับพี่บอมค่อนข้างจะติดกันในตอนที่เธอร้องเสียวขึ้นมามันก็ทำให้พี่บอมเข้ามาบ้านเธออย่างเร็วไวแล้วจากนั้นควยลำโตก็ได้มาโผล่อยู่ตรงหน้าเธอถัดจากนั้นทันทีที่ลูกหยีได้เห็นอย่างนั้นแล้วเธอก็ดูตกใจเล็กน้อยก่อนที่เธอจะลุกขึ้นมาหาพี่บอมแล้วจับควยเขารูดขึ้นลงแบบในหนังเอ็กอยู่นานจนควยพี่เขานั้นก็ได้ตั้งแข็งอย่างเต็มที่และต่อจากนั้นลูกหยีเองก็ไม่รอช้าเธอค่อยๆคุกเข่าลงตรงหน้าพี่บอมเหมือนในหนังเอ็กและค่อยๆอ้าปากสวบควยเขาเข้าไปทันทีแล้วต่อมาลูกหยีก็เริ่มขยับปากเธอเข้าออกเหมือนในหนังเอ็กให้เขารัวๆก่อนที่จะเอามือมากำควยเขาไว้แน่นแล้วใช้ทั้งปากและมือรูดชักควยเขาอย่างถี่รัวและนั่นก็ทำให้พี่บอมต้องขยับเรือนร่างกระแทกปากของเธอสวนกลับเข้าไปอย่างรวดเร็วจนเมื่อลูกหยีสำลักควยเขาพี่บอมก็ได้จับเธอมานอนลงแบบในหนังเอ็กแล้วเขาก็ได้แก้เสื้อผ้าเธอออกจนหมดแล้วคราวนี้เขาก็รีบแกวกแคมหีเธอออกด้วยความเสียวซ่านซึ่งเมื่อเขาได้เห็นหีที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนเหมือนในหนังเอ็กแล้วนั้นพี่บอมก็ได้จัดการตอกควยเข้าไปในหีแล้วกระหน่ำเย็ดเธออย่างว่องไวและหลังจากนั้นเสียงร้องเสียวของทั้งคู่ก็ได้ดังขึ้นไปทั่วจากนั้นพี่บอมก็ค่อยๆเอามือไปบีบเคล้นนมเธออย่างรุนแรงพร้อมกับกระแทกเย็ดหีเธอไปด้วยอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเวลาผ่านไปสักพักในที่สุดเขาก็ใกล้จะแตกพี่บอมก็เลยอัดควยเข้าไปในหีเธอเน้นๆอยู่สองสามทีแล้วทันใดนั้นน้ำเงี่ยนเขาก็แตกคาหีลูกหยีทันทีเลย

You may also like

หยุดทำแบบนี้ถ้ายังไม่อยากขึ้นคาน

วันนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวสำหรับคนที่ยังโสดอยู่ต้องเตรียมหาคู่เผื่อปีใหม่หรือว่าจะเป็นวาเลนไทน์หรือวันอื่นๆไว้ได้เลยนะจ๊ะจะได้ไม่ต้องมาบ่นว่าเหงาว่าเบื่อการใช้ชีวิตคนดีแต่ก็ยังไม่มีใครสักคนเข้ามาคุยเข้ามาจีบเลยทุกวันนี้ก็ได้แต่ดูแลตัวเองวันไหนเหงา ๆ ก็แอบเปิดหนังอาร์เกาหลีดูคนเดียวบ้างจนบางทีก็แอบคิดว่าหนังอาร์เกาหลีเนี่ยมันจะแทนแฟนจริง ๆ ได้บ้างมั้ยเพราะเวลาที่ดูหนังอาร์เกาหลีมันก็มีความสุขเหมือนกันนะหรือบางคนก็โสดแล้วดูแต่หนังอาร์เกาหลีจนลืมไปแล้วว่าผู้ชายจริง ๆ มันเป็นยังไง นี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่คุณควรจะเปิดใจให้ใครเข้ามาได้แล้วก่อนที่คุณจะเสพติดหนังอาร์เกาหลีจนไม่เปิดใจรับใครเข้ามาเลย วันนี้เราจึงจะมาบอกกันว่าพฤติกรรมแบบไหนที่ไม่ควรทำถ้าอยากจะมีแฟนถ้าคนไหนยังทำอยู่ต้องเลิกทำทันทีเลยนะ

เย็ดกับแม่เลี้ยง

สวัสดีครับผมชื่อแมน ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งผมเป็นคนที่หน้าตาหล่อ หุ่นดีและมีผู้หญิงหลายๆคนเข้าหาผมเยอะมากๆแต่ด้วยผมเป็นคนที่รักสันโดษไม่ค่อยอยากยุ่งกับใครผมจึงไม่ขอรักผู้หญิงคนไหนเข้ามาในชีวิตตอนนี้ผมอาศัยอยู่กับพ่อ 2 คนครับเพราะแม่ของผมนั้นได้แยกทางกับคุณพ่อของผมไปแล้วแต่ซึ่งในตอนนี้ชอบผมก็มีภรรยาใหม่อีกท่านนึงผมกับแม่เลี้ยงไม่ค่อยสนิทกันหรอกครับ จะมีลูกคนไหนชอบเมียใหม่ของพ่อจริงไหมครับ แม่เลี้ยงกับผมเข้ากันไม่ได้เพราะผมชอบดูถูกเธอมากครับทั้งๆที่เธอก็ไม่ได้ผิดดอะไร พ่อผมมีเธอหลังจากที่หย่าขาดกับแม่ของผมแล้วครับ ทุกครั้งที่แม่เลี้ยงผมเข้ามาใกล้ผมผมมักจะตีตัวออกห่างทันทีแต่ในวันนี้มันกลับเปลี่ยนไปครับพ่อผมยังทำงานไม่กลับมาถึงบ้าน ส่วนตัวแม่เลี้ยงก็ทำอาหารอยู่ในห้องครัววันนี้ผมเดินเข้าไปในห้องครัวครับไม่รู้ด้วยเพราะเหตุผลอะไรผมเดินเข้าไปกอดจากทางด้านหลังของแม่เลี้ยงผมจับนมเธอเห็นเรากับเธอเป็นดาราหนังโป๊ไทย...