ไม่น่าเชื่อว่าในปัจจุบันผู้คนนั้นเราไม่สามารถที่จะรู้ใจคนคนนั้นได้เลยถึงแม้ว่าเราจะรู้จักหรือสนิทเราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าเบื้องลึกของจิตใจเขานั้นมีอะไรแอบแฝงอยู่หรือเปล่าข้างใน เหมือนกับคนบางที่ดูใสๆ แต่จริงๆชอบดูคลิปโป๊ ปัจจุบันโลกของเราเปลี่ยนแปลงไปเยอะคนชั่วที่แฝงตัวในคราบของคนดีมีอีกเยอะมากมายแล้วผู้หญิงอย่างเราก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะถูกข่มขืนได้ง่าย หรือแม้ในกระทั่งในคลิปโป๊ ก็ยังมีรูปแบบที่เป็นคลิปโป๊แนวข่มขืนใช่ไหมล่ะ หรือบางทีหนังเหล่านี้ก็อาจจะเป็นแรงจูงใจให้ก่อเหตุข่มขืนแบบในคลิปโป๊ก็เป็นได้แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะเพื่อที่จะรักษาชีวิตรักษาตนเองได้ให้ห่างไกลหรือให้รอดจากกรณีถูกข่มขืนนี้วันนี้เรามีวิธีจะมานำเสนอว่าทำอย่างไรเมื่อถูกข่มขืนให้รอด
วิธีแรกคือการที่เรานั้นไม่ไปในที่เปลี่ยวในยามดึกหรือยามที่ไม่มีคนเลย
เพราะเราไม่อาจรู้ได้ว่าในที่ลับตาคนจะมีคนประเภทโรคจิตอยู่ไหมเพราะในที่เปลี่ยวนั้นง่ายต่อการกระทำมิดีมิร้ายเพราะจะสังเกตจากคนภายนอกได้ยากเพราะฉะนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็อย่าไปในที่เปลี่ยวเรานั้นจะดีกว่า
ต่อมาคือการพกอาวุธติดตัวตลอด
ไม่ต้องถึงขั้นกับการใช้ปืนการใช้ดาบแต่แค่มีของของเล็กๆน้อยๆพอป้องกันตัวเช่นคัตเตอร์หรือของมีคมที่พกง่ายๆ แต่ถ้ามันเร่งรัดของใกล้ตัวของเราเช่นกุญแจรถกุญแจบ้านก็สามารถป้องกันตัวของเราได้ในระดับหนึ่ง
ต่อมาคือการไม่แต่งตัวล่อแหลม
เพราะถ้าเราเป็นตัวล่อแหลมแรงจูงใจสำคัญของคนร้ายอาจจะเกิดอารมณ์เพราะการเห็นร่างกายของเรามากเกินไปซึ่งอาจเป็นเหตุให้เกิดการข่มขืนได้
ต่อมาคือการพกถุงยางอนามัยไว้ติดตัวเสมอถึงแม้จะเป็นผู้หญิงแต่การพกถุงยางอนามัยนั้นก็ยังสามารถป้องกันโรคติดต่อต่างๆได้ในกรณีที่เราอาจจะขัดขืนไม่ได้
ต่อมาคือการวิ่งหนีไปยังที่มีคนเยอะๆหรือที่มีแสงสว่างถ้าเกิดเหตุขึ้นและคอยประเมินว่าเราจะวิ่งทันหรือเปล่าถ้าเราวิ่งไม่ทันให้เราใช้วิธีการซ่อนตัวให้แนบเนียนที่สุดแล้วถ้าถูกจับได้
การพูดก็เป็นเรื่องสำคัญถ้าสมมุติว่าเราถูกจับตัวได้ให้เราพูดให้ทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อรักษาชีวิตของเราไว้ หรือการพูดขอความเห็นใจเช่นฉันยังมีพ่อแม่ที่ต้องดูหรือการพูดเพื่อป้องกันตนเองเช่นการพูดว่าเราเป็นโรคติดต่อในการพูดว่าเราเป็นประจำเดือนอยู่
ถ้าโจรผู้ร้ายไม่ยอมให้เราทำท่าทีเป็นยอมแล้วรอจังหวะที่ผู้ร้ายเผลอให้แตะไปที่เป้าของผู้ร้ายหรือจิ้มตาของผู้ร้ายแรงๆพร้อมกับอาจจะกระทืบซ้ำแล้ววิ่งหนีให้เร็วที่สุดเพราะถ้าผู้ร้ายจับได้เราอาจจะถูกฆ่าก็เป็นได้
ต่อมาถ้าสถานที่ที่ถูกข่มขืนเป็นห้องของเราเราก็ควรที่จะนำของมีคมซ่อนเอาไว้ก่อนเพื่อเป็นการป้องกันตัว
ถ้าเกิดว่าเรานั้นถูกข่มขืนเสร็จแล้วมีชีวิตรอดกลับมาให้รีบไปแจ้งตำรวจให้เร็วที่สุดเพราะว่าจะได้นำคนผิดมาลงโทษทั้งนี้เราจะได้รับการดูแลจากแพทย์ถ้าเกิดเราตั้งครรภ์ขึ้นมาเราก็สามารถทำแท้งได้โดยไม่ผิดกฎหมาย
การป้องกันตัวเริ่มได้จากตัวของเราเองทั้งในปัจจุบันเราไม่สามารถไว้ใจใครได้เราก็ควรไว้ใจอย่างมีขีดจำกัดไม่เช่นนั้นเราอาจจะเป็นเหยื่อแต่ถ้าเรารู้จักวิธีป้องกันตัวเราก็อาจจะรอดจากการเป็นเหยื่อของกามารมณ์ของคนที่เป็นโรคจิตได้

You may also like

น้องชายไม่ยอมตื่นแนะนำว่าต้องใช้วิธีนี้แล้วล่ะ

ถ้าหากหนุ่มๆคนใดที่ได้เจอกับวิกฤติน้องไม่ยอมตื่นในช่วงเวลาสำคัญรวมไปถึงในขณะที่สาวๆกำลังคิดมากเกี่ยวกับพวกน้อง ๆของคุณว่ามันไม่พร้อมใช้เราว่าคุณต้องมาหาทางแก้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นนี่อาจจะส่งผลร้ายกับเรื่องเซ็กส์และความสัมพันธ์ของคุณก็ได้ซึ่งการที่น้อง ๆของคุณไม่ยอมตื่นนั้นมันก็เกิดจากหลายๆอย่างด้วยกันเพราะงั้นแล้วในวันนี้เราเลยมีวิธีขั้นเทพเด็ดๆที่จะช่วยให้น้องชายของคุณตื่นทุกช่วงเวลาสำคัญแบบในคลิปโป๊มาให้รับชมกันซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างพวกเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่ารับรองได้เลยว่าทีนี้น้อง ๆของคุณจะต้องกลับมาฟิตกว่าเดิมแน่นอน

วิธีจุดอารมณ์อันเร่าร้อนให้เซ็กส์กลับมาตื่นเต้น

                   คุณอย่าได้นึกนะว่าการร่วมรักถี่ ๆและจัดหนักกันแบบเดิม ๆนั้นมันจะไม่มีผลกับความสยิวและความตื่นเต้นนั่นก็เพราะว่ามีคู่นอนไม่น้อยเลยที่มักจะเบื่อและเซ็งกับการทำรักและดูคลิปหลุดกันนั่นก็เพราะว่ามันไม่สามารถหาความน่าตื่นเต้นหรือความแปลกใหม่ให้กับเรื่องบนเตียงได้อย่างไรล่ะเพราะงั้นทางเราจึงอยากจะมาบอกต่อวิธีที่จะทำให้การร่วมรักของคุณดูน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นกันซึ่งวิธีดังกล่าวมันจะสามารถทำได้อย่างไรบ้างนั้นเราว่าคุณคงต้องติดตามเรามาดูแล้วล่ะรับรองได้เลยว่ามันจะช่วยปลุกการร่วมรักของคุณนั้นให้กลับมาตื่นเต้นได้มากกว่าเดิมแน่นอน 1.กระตุกความเสียวให้กระเจิง เราก็อยากลองให้คุณส่งตาหาคู่คุณในช่วงที่ดูคลิปหลุดกันดูนะซึ่งถ้าคู่คุณยังทำท่าทีหมางเมินนั้นก็ควรเริ่มรุกเข้าไปหาเขาเบาๆแล้วจากนั้นก็ค่อยลงไปจูบเขาเบาๆเหมือนในคลิปหลุดนอกจากนี้ควรพูดถึงเรื่องสยิวเพื่อกระตุ้นอารมณ์ความเสียวซ่านของเขาด้วยนะเช่นคืนนี้ฉันจะทำให้คุณสั่นไปทั้งตัวเลยและเพียงเท่านี้เราว่ามันก็สามารถกระตุกอารมณ์ความต้องการทางเพศให้กับคู่ของคุณได้ไม่น้อยแล้วแถมมันยังเป็นการส่งสัญญาณอีกอย่างหนึ่งให้อีกฝ่ายรับรู้ด้วยนะว่าคุณมีความต้องการให้เขามาจุดหนักกับคุณนั่นเอง 2.ให้เปิดเกมรักที่ร้อนแรง หากคุณอุ่นเครื่องมาได้สักระยะแล้วนั้นก็ควรเริ่มเกมรักอย่างแรงๆจนอีกฝ่ายตั้งตัวไม่ทันนั้นบอกเลยว่ายังไงความเสียวซ่านของเขาก็จะต้องเพิ่มมากขึ้นแน่ๆโดยเฉพาะถ้าสาวๆเป็นฝ่ายรุกหนุ่มๆนั้นมันก็จะยิ่งทำให้การร่วมรักสนุกมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับคู่รักที่กำลังหมดความสนุกและมันไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไปแล้วนั้นก็ลองให้สาวๆเป็นฝ่ายเปิดเกมรักที่ร้อนแรงเหมือนในคลิปหลุดดูสิรับรองว่ามันจะต้องช่วยได้อย่างแน่นอน 3.ลองตอบโต้อย่างเร่าร้อน เมื่อใดที่คุณเปิดศึกเกมรักอันเร่าร้อนเหมือนในคลิปหลุดแล้วนั้นก็ควรให้สาวๆเป็นฝ่ายขยับตัวเพื่อตอบโต้ไปตามลีลารักอย่างร้อนรุ่มไม่ว่าจะเป็นการสบถเอวใส่หรือกระแทกบั้นท้ายใส่เขาแบบคลิปหลุดก็ได้ซึ่งการตอบสนองที่รุนแรงนี้นั้นมันจะทำให้น้องสาวของฝ่ายหญิงสามารถรับกับท่อนของน้องชายได้มากเลยทีเดียวอีกทั้งมันยังเป็นเซ็กส์ที่ฝ่ายชายชื่นชอบอย่างมากและนอกจากนี้นั้นมันยังทำให้สาวๆเสร็จได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยนั่นก็เพราะว่าทั้งคู่ต่างมีส่วนร่วมในการทำให้การร่วมรักไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคิดจะเพิ่มความสยิวให้กันก็ลองใช้การตอบโต้ที่เร่าร้อนดูล่ะ