แม้ว่าหนุ่มๆจะเป็นพวกที่เครื่องติดได้รวดเร็วกว่าผู้หญิงแต่มันก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะยอมรับเรื่องเซ็กส์ได้ทุกเรื่องนะนั่นก็เพราะว่าหนุ่มๆแต่ละคนมีนิสัยที่แตกต่างกันออกไปยังไงล่ะจึงไม่ต้องแปลกใจเลยหากพวกคุณจะเจอเรื่องบนเตียงที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าสาวๆอยากพิชิตใจพวกเขาให้อยู่ดูแอบถ่ายกับคุณตลอดไปคุณก็จำเป็นจะต้องรู้แล้วล่ะว่าเซ็กส์แบบไหนบ้างที่เหล่าผู้ชายเขาไม่ชอบกันบ้างเผื่อว่าจะช่วยให้เซ็กส์รอบต่อไปของคุณกับเขาได้สุขสมกันมากกว่าเดิมเพราะงั้นอย่ามัวรอช้ารีบไปอ่านกันเลยดีกว่า
1.หากแสดงเยอะไปมันก็ไม่ดี ต้องยอมรับนะว่าสาวๆถือว่าเป็นพวกที่สามารถแสดงสีหน้าตอนมีเซ็กส์ได้อย่างเร้าใจมากๆเลยล่ะแต่หากว่าการแสดงนั้นมันเยอะจนเกินไปก็อาจจะทำให้ความรู้สึกที่กำลังเร่าร้อนอยู่หายไปเลยก็ได้นะเนื่องจากผู้ชายบางคนนั้นเขาชอบความธรรมชาติแบบในแอบถ่ายมากกว่าเพราะว่ามันทำให้เขารู้สึกว่าคุณสามารถไปถึงฝั่งฝันได้จริงไงล่ะและบอกเลยว่าปัญหานี้ทำให้หลายคู่รักทะเลาะกันมาเยอะเลยทีเดียวเพราะงั้นถ้าไม่อยากให้คู่คุณเป็นคู่ต่อไปสาวๆก็ปลดปล่อยมันออกมาตามธรรมชาติจะดีกว่านะ
2.บางทียืดเยื้อไปมันก็น่าเบื่อนะ ถึงแม้ว่าผู้ชายเขาจะอึดเวลาขึ้นเตียงเพราะว่าอยากมีอะไรร่วมกับสาวๆนานๆแต่ถ้าเกิดว่าคุณมัวแต่ดูแอบถ่ายหรือมีเซ็กส์นานไปเนี่ยมันไม่ดีแน่ๆเพราะฉะนั้นการจัดการเวลาให้พอดีจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากอีกทั้งคุณควรดูสีหน้าของคนรักให้ดีๆว่าเขาอยากเสร็จแล้วหรือยังเพราะหากว่าเขากำลังจะใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วก็ไม่ควรไปยับยั้งเขาไม่งั้นการมีเซ็กส์ของคุณมันก็จะยืดเยื้อนานไปอีกคราวนี้ก็เซ็กส์ครั้งต่อไปอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้เนื่องจากมันใช้เวลานานมากเกินไป
3.ชอบคุยกันตอนมีเปิดเกมรัก เรื่องที่สาวๆชอบทำอีกสิ่งเลยนั่นก็คือการที่คุณคุยกับชายหนุ่มตอนร่วมรักแม้ว่ามันจะช่วยให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้นแต่รู้หรือเปล่าว่ามันไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มชอบเลยนะแม้แต่ในตอนที่คุณดูแอบถ่ายกันอยู่ก็ไม่ควรพูดเนื่องจากในตอนที่เขากำลังจดจ่อกับอะไรอยู่สักอย่างหากมีคนชวนพูดคุยก็อาจจะทำให้เขาหมดอารมณ์ได้นั่นเองเพราะฉะนั้นเราอยากขอร้องสาวๆในตอนที่ดูแอบถ่ายอยู่ให้คุณเงียบก่อนสักนิดแล้วหลังจากเสร็จภารกิจเรียบร้อยทุกอย่างแล้วค่อยพูดจะดีที่สุดเพราะงั้นหากอยากมีเซ็กส์อย่างมีชั้นเชิงสาวๆก็จำเป็นต้องรู้เรื่องเหล่านี้ไว้ด้วยนะเพื่อที่จะทำให้ได้สุขสมกับเซ็กส์ในครั้งต่อๆไปอีกครั้ง

You may also like

เรื่องต้องห้าม หากคุณกำลังรู้สึกอิ่มท้อง

สวัสดีค่ะวันนี้ดิฉันมาพร้อมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ช่วงอายุเท่าไหร่ก็ตามเพราะเรื่องนี้มักเป็นเรื่องที่ทุกคนมักจะมองข้ามเพราะคิดว่าการปฏิบัติตัวเช่นนั้นคงไม่ได้ส่งผลเสียต่อสุขภาพหรือการดำเนินชีวิตของเพื่อนๆ หลังจากที่เพื่อนๆรับประทานอาหารเสร็จแล้วนั้นเพื่อนๆมักจะทำอะไรต่อจากนั้นกันคะ วันนี้ดิฉันนำพฤติกรรมที่เป็นข้อห้ามหลังรับประทานอาหารเสร็จใหม่ๆมาฝากกันค่ะ ประการแรก ห้ามออกกำลังกายทันที เพื่อนๆหลายคนคงมีความฝันที่อยากจะมีหุ่นสวยราวกับสาวๆหรือหนุ่มๆในคลิปหลุด หนังผู้ใหญ่กันใช่ไหมคะเลยมีเพื่อนๆหลายคนมักจะหักโหมออกกำลังกายหลังรับประทานอาหารเสร็จใหม่เพื่อหุ่นสวยๆเหมือนดาราคลิปหลุด พฤติกรรมนี้ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการย่อยอาหารลดน้อยลงเพราะการออกกำลังกายนั้นมักจะต้องใช้แรงเป็นอย่างมาก...

โภชนาการอาหารที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ

รู้หรือไม่ว่าการที่คุณนั้นได้รับสารอาหารจากโภชนาการที่ดีนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากๆในการดูแลสุขภาพสามารถรักษาให้ร่างกายของคุณนั้นมีความแข็งแรงได้ตลอดเวลา นอกจากนี้มันยังช่วยทำให้คุณลดความเสี่ยงในการที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับโรคเรื้อรังต่างๆไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวานหรือว่าโรคหัวใจ ดังนั้นการที่คนได้รับคุณค่าทางโภชนาการอาหารที่ดีจึงสามารถทำให้ตัวของคุณสุขภาพร่างกายที่มีความเหมาะสม แต่ถ้าหากว่าคนนั้นไม่ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมและเพียงพอตัวของคนนั้นก็จะมีอาการเรื้อรังต่างๆตามมาอีกมากมาย ถึงแม้ว่าในตอนนี้ตัวของคุณนั้นอาจจะไม่รู้สึกถึงผลกระทบอะไรมากมาย เพราะว่าผลกระทบนั้นจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณนั้นมีอายุมากขึ้น โดยภายในช่วงวัยนี้นั้นควรมีความจริงจังในการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์คุณรู้หรือไม่ว่าระดับนักแสดงหนังโป๊กะเทย ก็ได้มีการเตรียมการรับประทานอาหารที่มีโภชนาการเหมาะสม เพื่อที่ไม่ให้ตอนที่นักแสดงหนังโป๊กะเทยแก่ตัวลงไปต้องไปพบเจอปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายต่างๆ เพราะว่าในตอนนี้นักแสดงหนังโป๊กะเทย...

หลายเหตุผลยอดฮิตที่ทำให้เซ็กส์ของคู่คุณหายไป

การที่คุณใช้ชีวิตร่วมกันถัดจากที่ได้เข้าเรือนหอหันมาแล้วมันคือเรื่องที่สำคัญมากๆเลยนะที่ทั้งฝ่ายหญิงและชายจะต้องเติมเต็มความรักให้กันและกันอยู่เสมอโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงดั่งในหนังโปที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั้นมันคือสิ่งที่พวกคุณต้องทำมันบ่อยๆเลยล่ะนั่นก็เพราะว่ามันจะช่วยสานสัมพันธ์ของพวกคุณทั้งคู่ให้มีความเหนียวแน่นมากกว่าเดิมยังไงล่ะแต่ทว่าสำหรับบางคู่นั้นก็อาจจะแทบไม่ได้ร่วมรักกันเลยจนทำให้เรื่องเซ็กส์ในชีวิตคู่ห่างหายไปและนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณมีโอกาสได้ปรับกันตัวมากขึ้นงั้นเรามาดูเหตุผลที่ทำให้พวกคุณห่างหายเรื่องบนเตียงกันหน่อยดีกว่า

น้องชายไม่ยอมตื่นแนะนำว่าต้องใช้วิธีนี้แล้วล่ะ

ถ้าหากหนุ่มๆคนใดที่ได้เจอกับวิกฤติน้องไม่ยอมตื่นในช่วงเวลาสำคัญรวมไปถึงในขณะที่สาวๆกำลังคิดมากเกี่ยวกับพวกน้อง ๆของคุณว่ามันไม่พร้อมใช้เราว่าคุณต้องมาหาทางแก้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นนี่อาจจะส่งผลร้ายกับเรื่องเซ็กส์และความสัมพันธ์ของคุณก็ได้ซึ่งการที่น้อง ๆของคุณไม่ยอมตื่นนั้นมันก็เกิดจากหลายๆอย่างด้วยกันเพราะงั้นแล้วในวันนี้เราเลยมีวิธีขั้นเทพเด็ดๆที่จะช่วยให้น้องชายของคุณตื่นทุกช่วงเวลาสำคัญแบบในคลิปโป๊มาให้รับชมกันซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างพวกเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่ารับรองได้เลยว่าทีนี้น้อง ๆของคุณจะต้องกลับมาฟิตกว่าเดิมแน่นอน