เรื่องที่คู่รักหลายคนอาจจะต้องพบเจอบ่อยๆคือปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากความสูงของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายแตกต่างกัน สิ่งที่เราต้องการให้เกิดขึ้นสำหรับคู่รักทุกคู่คือการมีความสุขกับท่าเซ็กส์หรือกระบวนท่าต่างๆที่สามารถวาดลีลาเพิ่มลวดลายเสียวได้ไม่แพ้จากในดาราหนังเอวีหีสวย (Suzu Honjo) กันเลย ถ้าคุณรักคนรักมีส่วนสูงที่ค่อนข้างแตกต่างกันปัญหามันก็จะอยู่ที่ดีถ้าใส่เสื้อไม่ค่อยเข้ากันเลยในแนวตั้ง ถ้าส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้นท่ามิชชันนารี เพราะมันเป็นท่าพื้นฐานและเป็นท่าที่นอนไม่ต้องคำนึงถึงส่วนสูง แต่ทำบ่อยๆมันก็คงเบื่อเหมือนเวลาที่เราดูดาราหนังเอวีหีสวย (Suzu Honjo) ซ้ำๆ มันก็คงจะไม่เร้าใจเหมือนเดิม วันนี้เรามีท่าเซ็กส์แมวรหัสที่ถึงจะไม่ใช่ท่ายางแต่ก็เสียวไม่แพ้ท่ายืนเลย คู่ไหนที่เริ่มเบื่อถ้าไม่ใช่นารีต้องลองไปใช้
ท่าหนังสือ
เป็นท่าที่ใช้ในกรณีที่ผู้ชายเป็นคนตัวสูงและผู้หญิงเป็นคนตัวเล็ก ให้จัดการอุ้มเธอไว้ในท่ายืนแล้วสอดใส่ไม่ยั้งได้เลย แต่ถ้าหากผู้ชายตัวเล็กกว่าผู้หญิงก็แนะนำให้ใช้โต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะอาหารในครัวช่วย ในระดับความสูงที่พอดีกับเอวของคุณตอนยืน ซึ่งใน position นี้นั้นเป็นที่นิยมมากในดาราหนังเอวีหีสวย (Suzu Honjo) หลายเรื่องเพราะสามารถก้มลงไปจัดการกับปทุมถันของผู้หญิงได้ด้วย
ท่าราชรถ
สำหรับคู่ไหนที่ฝ่ายชายตัวเล็กกว่าฝ่ายหญิงถือว่าคุณเหมาะกับท่านี้มากๆ ถึงท่าเซ็กส์ที่เราอยากให้คุณลองทำ โดยให้ผู้หญิงนอนคว่ำลงที่บริเวณขอบเตียง แล้วคุณก็สอดใส่เข้าไปจากทางด้านหลังได้เลย ใช้หมอนรองยกส่วนบั้นท้ายเธอขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้สะดวกต่อการสับ และให้น้องชายเข้าไปได้ลึกขึ้น ท่านี้อาจไม่ค่อยได้เห็นในดาราหนังเอวีหีสวย (Suzu Honjo) เท่าไหร่นักแต่รับรองความเด็ดเลยครับ
ท่ารัวกระสุน
เบื่อถ้านั่นก็ต้องมาลองท่าที่มีลีลาบนเตียง ถ้าใครที่เป็นแฟนหนังแอคชั่นก็ต้องคุยไม่เคยกับอาวุธปืน โดยท่านี้นั้นเป็นท่าที่นิยมกันในดาราหนังเอวีหีสวย (Suzu Honjo) หลายเรื่องอยู่ไม่น้อย โดยให้ผู้หญิงนอนหงายบนเตียง กางขาให้กว้างแล้วเอามาพาดไหล่ผู้ชายไว้ จากนั้นก็ให้ฝ่ายชายสอดใส่ได้เลยครับ โดยปกติท่านี้น้องชายจะเข้าไปได้ลึกอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องการเพิ่มความลึกขึ้นไปอีกก็สามารถใช้หมอนรองบริเวณใต้ก้นเพื่อดันให้ตำแหน่งของผู้หญิงสูงขึ้นได้ และยังเป็นท่าที่มีโอกาสถึงจุดสุดยอดพร้อมกันมากที่สุดอีกด้วย
ท่ากระจกเงา
บรรยากาศดีๆเวลาที่มี Sex คือการที่ได้มองหน้าคนรัก แต่หลายๆคู่ก็อาจจะไม่กล้าหรอกถ้ายากรู้สึกว่ามันยากเกินไป แต่ไม่ใช่สำหรับท่านี้ เพราะมันคือการมีเซ็กส์แบบธรรมดาแต่จัดทิศทางใหม่แค่นั้นเอง โดยให้ทั้งสองฝ่ายหันหน้าเข้าหากันในแบบตะแคงข้าง เพื่อจะได้สอดใส่เข้าในตำแหน่งได้พอดี และยกขาข้างหนึ่งของผู้หญิงมาพาดตัวคุณไว้ เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาเรื่องความสูงมากวนใจแล้วล่ะครับ
ท่า 69
แถมท้ายกันด้วยท่าเล้าโลมยอดฮิต ไม่เน้นสวยแต่เน้นใช้ออรัลเซ็กส์ให้เสียวถึงใจ ก็เพียงแค่สลับด้านให้หัวไปหันไปทางไปทางไปชายโดยคร่อมไว้ด้านบนแล้วใช้ปากทํารักให้กัน อยากดูถูกท่านี้ไปเชียวเพราะไม่ว่าดาราหนังเอวีหีสวย (Suzu Honjo) เรื่องไหนที่ใช้ท่านี้เราก็มักจะถึงจุดสุดยอดได้ในเวลาไม่นาน

You may also like