เราจะสังเกตได้จากหนังโป๊อินเดียต่างๆที่นางเอกหนังโป๊อินเดียอินเดียคนเดิมแต่พระเอกหนังโป๊อินเดียเป็นคนใหม่ เพราะว่าการถ่ายทำหนังโป๊อินเดียหรือเรื่องราวแบบนี้แน่นให้มันไม่ซ้ำแบบเดิมและไม่น่าเบื่อ เพราะการแข่งขันทำหนังโป๊อินเดียก็ถือเป็นการตลาดแบบหนึ่งเหมือนกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคู่นอนของเราในแต่ละครั้งแต่ละคืนเขาจะปลอดภัยและเขาจะดูแลตัวเองดีแค่ไหน เพราะผู้ชายบางคนก็นอนกับเราแค่คืนเดียวเท่านั้น เขาและเราอาจจะเคยผ่านคู่นอนมามากพอกัน ไม่แน่เราอาจจะคือนางเอกหนังโป๊อินเดียคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีวิธีการเช็คคู่นอนเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองมาฝากกัน
ข้อที่หนึ่ง สังเกต เราต้องมองและสังเกตผู้ชายคนที่เราสนใจก่อนเลยว่าท่าทางเขาเป็นอย่างไร เขาดูเจ้าชู้หรือไม่หรือว่าเขา ให้ความสนใจใครอยู่ในตอนนั้น ถ้าเขาดูท่าแล้วไม่ดีสำหรับเรา เราก็ไม่ควรจะเสนอตัวเขาไปหาเขาเพราะเราอาจจะเสี่ยงเรื่องเชื้อ HIV
ข้อที่สอง ใช้ความรู้สึก ถ้าเรามองแล้วว่าใช่ อะไรก็ใช่ไปหมด ในข้อนี้มันคือความจริง แต่ อย่าลืมไปว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไป ผู้ชายอาจจะไม่ได้มาผ่านแค่เราคนเดียวก็ว่าได้ ก่อนหน้าเราเราก็ไม่อาจจะรู้ได้ ที่ดีเลยคือเราต้องพูดคุยทำความรู้จักเบื้องต้นก่อน เพื่อให้รู้ใจของอีกฝ่าย ถ้าเราจะนอนด้วยกันแค่คืนเดียวก็ควรจะป้องกันเบื้องต้นด้วย
ข้อที่สาม การพูดคุย การทำความรู้จักหรือการพูดคุยก็ช่วยให้เรารู้เรื่องราวในชีวิตเขามากขึ้น หรือการให้ความสนใจในตัวของเขาเอง ทำให้เรามีความสนิทสนมกันมากขึ้น เป็นประตูอีกหนึ่งบานที่จะทำให้เราเข้าใจเขามากขึ้นอีกด้วย
ข้อที่สี่ เริ่มทำความคุ้นเคย เราควรให้ความสนใจกับอีกฝ่ายเพื่อความเข้าใจกันและเพื่อความสบายใจ ถ้าเราจะนอนกับใครคนหนึ่ง เราก็ควรจะสบายใจในทุกๆเรื่องและเราจะปลอดภัยจากโรคที่มาจากการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย
ข้อที่ห้า ลองปรับเปลี่ยนมุมมอง คนเราไม่ได้เกิดมาเหมือนกันหมดทุกเรื่อง ถ้าเป็นเรื่องกิจกรรมรักที่ไม่เหมือนกันเราก็ควรจะปรับเปลี่ยนแนวความคิดใหม่ เพื่อให้การทำกิจกรรมนั้นสนุกและมีอารมณ์ร่วมกัน ไม่ใช่มัวแต่คนละแนวทางกัน ไม่สมบูรณ์แบบ
ข้อที่หก พฤติกรรม ถ้าเขารักเราแล้ว อยากทำกิจกรรมกับเรา เราลองศึกษาหรือแอบสังเกตพฤติกรรมของเขาดูว่า เขาสนใจเราหรือสนใจใครถ้าเขาสนใจเรา เขาจะพยายามปรับตัวเองเพื่อเรา ทำให้เรามีความสุข ดีกว่าการออกไปหากินข้างนอก ซึ่งไม่ปลอดภัยและเสี่ยงหลายๆอย่าง
ถ้าเราแบ่งและแยกได้ว่าอีกฝ่ายเขามาแนวไหนกับเรา เราก็จะรู้เองค่ะว่า เขาผ่านอะไรมาบ้างเพราะว่าวิธีการเข้าหาของผู้ชายแต่ละคนจะไม่เหมือนกันเลย เราจะมองและใช้ใจสังเกตดูให้ดีว่า เขาควรจะเป็นคู่นอนของเราหรือคู่นอนของใคร ถึงเราจะนอนด้วยกันแค่คืนเดียวแต่ถ้าคิดกลับกันถ้าคืนนั้นเราเลือกผิด ชีวิตเราอาจจะผิดไปตลอด

You may also like

เรื่องต้องห้าม หากคุณกำลังรู้สึกอิ่มท้อง

สวัสดีค่ะวันนี้ดิฉันมาพร้อมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ช่วงอายุเท่าไหร่ก็ตามเพราะเรื่องนี้มักเป็นเรื่องที่ทุกคนมักจะมองข้ามเพราะคิดว่าการปฏิบัติตัวเช่นนั้นคงไม่ได้ส่งผลเสียต่อสุขภาพหรือการดำเนินชีวิตของเพื่อนๆ หลังจากที่เพื่อนๆรับประทานอาหารเสร็จแล้วนั้นเพื่อนๆมักจะทำอะไรต่อจากนั้นกันคะ วันนี้ดิฉันนำพฤติกรรมที่เป็นข้อห้ามหลังรับประทานอาหารเสร็จใหม่ๆมาฝากกันค่ะ ประการแรก ห้ามออกกำลังกายทันที เพื่อนๆหลายคนคงมีความฝันที่อยากจะมีหุ่นสวยราวกับสาวๆหรือหนุ่มๆในคลิปหลุด หนังผู้ใหญ่กันใช่ไหมคะเลยมีเพื่อนๆหลายคนมักจะหักโหมออกกำลังกายหลังรับประทานอาหารเสร็จใหม่เพื่อหุ่นสวยๆเหมือนดาราคลิปหลุด พฤติกรรมนี้ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการย่อยอาหารลดน้อยลงเพราะการออกกำลังกายนั้นมักจะต้องใช้แรงเป็นอย่างมาก...

โภชนาการอาหารที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ

รู้หรือไม่ว่าการที่คุณนั้นได้รับสารอาหารจากโภชนาการที่ดีนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากๆในการดูแลสุขภาพสามารถรักษาให้ร่างกายของคุณนั้นมีความแข็งแรงได้ตลอดเวลา นอกจากนี้มันยังช่วยทำให้คุณลดความเสี่ยงในการที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับโรคเรื้อรังต่างๆไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวานหรือว่าโรคหัวใจ ดังนั้นการที่คนได้รับคุณค่าทางโภชนาการอาหารที่ดีจึงสามารถทำให้ตัวของคุณสุขภาพร่างกายที่มีความเหมาะสม แต่ถ้าหากว่าคนนั้นไม่ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมและเพียงพอตัวของคนนั้นก็จะมีอาการเรื้อรังต่างๆตามมาอีกมากมาย ถึงแม้ว่าในตอนนี้ตัวของคุณนั้นอาจจะไม่รู้สึกถึงผลกระทบอะไรมากมาย เพราะว่าผลกระทบนั้นจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณนั้นมีอายุมากขึ้น โดยภายในช่วงวัยนี้นั้นควรมีความจริงจังในการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์คุณรู้หรือไม่ว่าระดับนักแสดงหนังโป๊กะเทย ก็ได้มีการเตรียมการรับประทานอาหารที่มีโภชนาการเหมาะสม เพื่อที่ไม่ให้ตอนที่นักแสดงหนังโป๊กะเทยแก่ตัวลงไปต้องไปพบเจอปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายต่างๆ เพราะว่าในตอนนี้นักแสดงหนังโป๊กะเทย...

หลายเหตุผลยอดฮิตที่ทำให้เซ็กส์ของคู่คุณหายไป

การที่คุณใช้ชีวิตร่วมกันถัดจากที่ได้เข้าเรือนหอหันมาแล้วมันคือเรื่องที่สำคัญมากๆเลยนะที่ทั้งฝ่ายหญิงและชายจะต้องเติมเต็มความรักให้กันและกันอยู่เสมอโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงดั่งในหนังโปที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั้นมันคือสิ่งที่พวกคุณต้องทำมันบ่อยๆเลยล่ะนั่นก็เพราะว่ามันจะช่วยสานสัมพันธ์ของพวกคุณทั้งคู่ให้มีความเหนียวแน่นมากกว่าเดิมยังไงล่ะแต่ทว่าสำหรับบางคู่นั้นก็อาจจะแทบไม่ได้ร่วมรักกันเลยจนทำให้เรื่องเซ็กส์ในชีวิตคู่ห่างหายไปและนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณมีโอกาสได้ปรับกันตัวมากขึ้นงั้นเรามาดูเหตุผลที่ทำให้พวกคุณห่างหายเรื่องบนเตียงกันหน่อยดีกว่า

น้องชายไม่ยอมตื่นแนะนำว่าต้องใช้วิธีนี้แล้วล่ะ

ถ้าหากหนุ่มๆคนใดที่ได้เจอกับวิกฤติน้องไม่ยอมตื่นในช่วงเวลาสำคัญรวมไปถึงในขณะที่สาวๆกำลังคิดมากเกี่ยวกับพวกน้อง ๆของคุณว่ามันไม่พร้อมใช้เราว่าคุณต้องมาหาทางแก้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นนี่อาจจะส่งผลร้ายกับเรื่องเซ็กส์และความสัมพันธ์ของคุณก็ได้ซึ่งการที่น้อง ๆของคุณไม่ยอมตื่นนั้นมันก็เกิดจากหลายๆอย่างด้วยกันเพราะงั้นแล้วในวันนี้เราเลยมีวิธีขั้นเทพเด็ดๆที่จะช่วยให้น้องชายของคุณตื่นทุกช่วงเวลาสำคัญแบบในคลิปโป๊มาให้รับชมกันซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างพวกเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่ารับรองได้เลยว่าทีนี้น้อง ๆของคุณจะต้องกลับมาฟิตกว่าเดิมแน่นอน