เราจะสังเกตได้จากหนังโป๊อินเดียต่างๆที่นางเอกหนังโป๊อินเดียอินเดียคนเดิมแต่พระเอกหนังโป๊อินเดียเป็นคนใหม่ เพราะว่าการถ่ายทำหนังโป๊อินเดียหรือเรื่องราวแบบนี้แน่นให้มันไม่ซ้ำแบบเดิมและไม่น่าเบื่อ เพราะการแข่งขันทำหนังโป๊อินเดียก็ถือเป็นการตลาดแบบหนึ่งเหมือนกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคู่นอนของเราในแต่ละครั้งแต่ละคืนเขาจะปลอดภัยและเขาจะดูแลตัวเองดีแค่ไหน เพราะผู้ชายบางคนก็นอนกับเราแค่คืนเดียวเท่านั้น เขาและเราอาจจะเคยผ่านคู่นอนมามากพอกัน ไม่แน่เราอาจจะคือนางเอกหนังโป๊อินเดียคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีวิธีการเช็คคู่นอนเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองมาฝากกัน
ข้อที่หนึ่ง สังเกต เราต้องมองและสังเกตผู้ชายคนที่เราสนใจก่อนเลยว่าท่าทางเขาเป็นอย่างไร เขาดูเจ้าชู้หรือไม่หรือว่าเขา ให้ความสนใจใครอยู่ในตอนนั้น ถ้าเขาดูท่าแล้วไม่ดีสำหรับเรา เราก็ไม่ควรจะเสนอตัวเขาไปหาเขาเพราะเราอาจจะเสี่ยงเรื่องเชื้อ HIV
ข้อที่สอง ใช้ความรู้สึก ถ้าเรามองแล้วว่าใช่ อะไรก็ใช่ไปหมด ในข้อนี้มันคือความจริง แต่ อย่าลืมไปว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไป ผู้ชายอาจจะไม่ได้มาผ่านแค่เราคนเดียวก็ว่าได้ ก่อนหน้าเราเราก็ไม่อาจจะรู้ได้ ที่ดีเลยคือเราต้องพูดคุยทำความรู้จักเบื้องต้นก่อน เพื่อให้รู้ใจของอีกฝ่าย ถ้าเราจะนอนด้วยกันแค่คืนเดียวก็ควรจะป้องกันเบื้องต้นด้วย
ข้อที่สาม การพูดคุย การทำความรู้จักหรือการพูดคุยก็ช่วยให้เรารู้เรื่องราวในชีวิตเขามากขึ้น หรือการให้ความสนใจในตัวของเขาเอง ทำให้เรามีความสนิทสนมกันมากขึ้น เป็นประตูอีกหนึ่งบานที่จะทำให้เราเข้าใจเขามากขึ้นอีกด้วย
ข้อที่สี่ เริ่มทำความคุ้นเคย เราควรให้ความสนใจกับอีกฝ่ายเพื่อความเข้าใจกันและเพื่อความสบายใจ ถ้าเราจะนอนกับใครคนหนึ่ง เราก็ควรจะสบายใจในทุกๆเรื่องและเราจะปลอดภัยจากโรคที่มาจากการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย
ข้อที่ห้า ลองปรับเปลี่ยนมุมมอง คนเราไม่ได้เกิดมาเหมือนกันหมดทุกเรื่อง ถ้าเป็นเรื่องกิจกรรมรักที่ไม่เหมือนกันเราก็ควรจะปรับเปลี่ยนแนวความคิดใหม่ เพื่อให้การทำกิจกรรมนั้นสนุกและมีอารมณ์ร่วมกัน ไม่ใช่มัวแต่คนละแนวทางกัน ไม่สมบูรณ์แบบ
ข้อที่หก พฤติกรรม ถ้าเขารักเราแล้ว อยากทำกิจกรรมกับเรา เราลองศึกษาหรือแอบสังเกตพฤติกรรมของเขาดูว่า เขาสนใจเราหรือสนใจใครถ้าเขาสนใจเรา เขาจะพยายามปรับตัวเองเพื่อเรา ทำให้เรามีความสุข ดีกว่าการออกไปหากินข้างนอก ซึ่งไม่ปลอดภัยและเสี่ยงหลายๆอย่าง
ถ้าเราแบ่งและแยกได้ว่าอีกฝ่ายเขามาแนวไหนกับเรา เราก็จะรู้เองค่ะว่า เขาผ่านอะไรมาบ้างเพราะว่าวิธีการเข้าหาของผู้ชายแต่ละคนจะไม่เหมือนกันเลย เราจะมองและใช้ใจสังเกตดูให้ดีว่า เขาควรจะเป็นคู่นอนของเราหรือคู่นอนของใคร ถึงเราจะนอนด้วยกันแค่คืนเดียวแต่ถ้าคิดกลับกันถ้าคืนนั้นเราเลือกผิด ชีวิตเราอาจจะผิดไปตลอด

You may also like

น้องชายไม่ยอมตื่นแนะนำว่าต้องใช้วิธีนี้แล้วล่ะ

ถ้าหากหนุ่มๆคนใดที่ได้เจอกับวิกฤติน้องไม่ยอมตื่นในช่วงเวลาสำคัญรวมไปถึงในขณะที่สาวๆกำลังคิดมากเกี่ยวกับพวกน้อง ๆของคุณว่ามันไม่พร้อมใช้เราว่าคุณต้องมาหาทางแก้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นนี่อาจจะส่งผลร้ายกับเรื่องเซ็กส์และความสัมพันธ์ของคุณก็ได้ซึ่งการที่น้อง ๆของคุณไม่ยอมตื่นนั้นมันก็เกิดจากหลายๆอย่างด้วยกันเพราะงั้นแล้วในวันนี้เราเลยมีวิธีขั้นเทพเด็ดๆที่จะช่วยให้น้องชายของคุณตื่นทุกช่วงเวลาสำคัญแบบในคลิปโป๊มาให้รับชมกันซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างพวกเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่ารับรองได้เลยว่าทีนี้น้อง ๆของคุณจะต้องกลับมาฟิตกว่าเดิมแน่นอน

ไม่อยากตกเป็นเหยื่อ ต้องรู้จักเทคนิคป้องกันตัว

ไม่น่าเชื่อว่าในปัจจุบันผู้คนนั้นเราไม่สามารถที่จะรู้ใจคนคนนั้นได้เลยถึงแม้ว่าเราจะรู้จักหรือสนิทเราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าเบื้องลึกของจิตใจเขานั้นมีอะไรแอบแฝงอยู่หรือเปล่าข้างใน เหมือนกับคนบางที่ดูใสๆ แต่จริงๆชอบดูคลิปโป๊ ปัจจุบันโลกของเราเปลี่ยนแปลงไปเยอะคนชั่วที่แฝงตัวในคราบของคนดีมีอีกเยอะมากมายแล้วผู้หญิงอย่างเราก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะถูกข่มขืนได้ง่าย หรือแม้ในกระทั่งในคลิปโป๊ ก็ยังมีรูปแบบที่เป็นคลิปโป๊แนวข่มขืนใช่ไหมล่ะ หรือบางทีหนังเหล่านี้ก็อาจจะเป็นแรงจูงใจให้ก่อเหตุข่มขืนแบบในคลิปโป๊ก็เป็นได้แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะเพื่อที่จะรักษาชีวิตรักษาตนเองได้ให้ห่างไกลหรือให้รอดจากกรณีถูกข่มขืนนี้วันนี้เรามีวิธีจะมานำเสนอว่าทำอย่างไรเมื่อถูกข่มขืนให้รอด วิธีแรกคือการที่เรานั้นไม่ไปในที่เปลี่ยวในยามดึกหรือยามที่ไม่มีคนเลย

วิธีจุดอารมณ์อันเร่าร้อนให้เซ็กส์กลับมาตื่นเต้น

                   คุณอย่าได้นึกนะว่าการร่วมรักถี่ ๆและจัดหนักกันแบบเดิม ๆนั้นมันจะไม่มีผลกับความสยิวและความตื่นเต้นนั่นก็เพราะว่ามีคู่นอนไม่น้อยเลยที่มักจะเบื่อและเซ็งกับการทำรักและดูคลิปหลุดกันนั่นก็เพราะว่ามันไม่สามารถหาความน่าตื่นเต้นหรือความแปลกใหม่ให้กับเรื่องบนเตียงได้อย่างไรล่ะเพราะงั้นทางเราจึงอยากจะมาบอกต่อวิธีที่จะทำให้การร่วมรักของคุณดูน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นกันซึ่งวิธีดังกล่าวมันจะสามารถทำได้อย่างไรบ้างนั้นเราว่าคุณคงต้องติดตามเรามาดูแล้วล่ะรับรองได้เลยว่ามันจะช่วยปลุกการร่วมรักของคุณนั้นให้กลับมาตื่นเต้นได้มากกว่าเดิมแน่นอน 1.กระตุกความเสียวให้กระเจิง เราก็อยากลองให้คุณส่งตาหาคู่คุณในช่วงที่ดูคลิปหลุดกันดูนะซึ่งถ้าคู่คุณยังทำท่าทีหมางเมินนั้นก็ควรเริ่มรุกเข้าไปหาเขาเบาๆแล้วจากนั้นก็ค่อยลงไปจูบเขาเบาๆเหมือนในคลิปหลุดนอกจากนี้ควรพูดถึงเรื่องสยิวเพื่อกระตุ้นอารมณ์ความเสียวซ่านของเขาด้วยนะเช่นคืนนี้ฉันจะทำให้คุณสั่นไปทั้งตัวเลยและเพียงเท่านี้เราว่ามันก็สามารถกระตุกอารมณ์ความต้องการทางเพศให้กับคู่ของคุณได้ไม่น้อยแล้วแถมมันยังเป็นการส่งสัญญาณอีกอย่างหนึ่งให้อีกฝ่ายรับรู้ด้วยนะว่าคุณมีความต้องการให้เขามาจุดหนักกับคุณนั่นเอง 2.ให้เปิดเกมรักที่ร้อนแรง หากคุณอุ่นเครื่องมาได้สักระยะแล้วนั้นก็ควรเริ่มเกมรักอย่างแรงๆจนอีกฝ่ายตั้งตัวไม่ทันนั้นบอกเลยว่ายังไงความเสียวซ่านของเขาก็จะต้องเพิ่มมากขึ้นแน่ๆโดยเฉพาะถ้าสาวๆเป็นฝ่ายรุกหนุ่มๆนั้นมันก็จะยิ่งทำให้การร่วมรักสนุกมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับคู่รักที่กำลังหมดความสนุกและมันไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไปแล้วนั้นก็ลองให้สาวๆเป็นฝ่ายเปิดเกมรักที่ร้อนแรงเหมือนในคลิปหลุดดูสิรับรองว่ามันจะต้องช่วยได้อย่างแน่นอน 3.ลองตอบโต้อย่างเร่าร้อน เมื่อใดที่คุณเปิดศึกเกมรักอันเร่าร้อนเหมือนในคลิปหลุดแล้วนั้นก็ควรให้สาวๆเป็นฝ่ายขยับตัวเพื่อตอบโต้ไปตามลีลารักอย่างร้อนรุ่มไม่ว่าจะเป็นการสบถเอวใส่หรือกระแทกบั้นท้ายใส่เขาแบบคลิปหลุดก็ได้ซึ่งการตอบสนองที่รุนแรงนี้นั้นมันจะทำให้น้องสาวของฝ่ายหญิงสามารถรับกับท่อนของน้องชายได้มากเลยทีเดียวอีกทั้งมันยังเป็นเซ็กส์ที่ฝ่ายชายชื่นชอบอย่างมากและนอกจากนี้นั้นมันยังทำให้สาวๆเสร็จได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยนั่นก็เพราะว่าทั้งคู่ต่างมีส่วนร่วมในการทำให้การร่วมรักไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคิดจะเพิ่มความสยิวให้กันก็ลองใช้การตอบโต้ที่เร่าร้อนดูล่ะ