เราจะสังเกตได้จากหนังโป๊อินเดียต่างๆที่นางเอกหนังโป๊อินเดียอินเดียคนเดิมแต่พระเอกหนังโป๊อินเดียเป็นคนใหม่ เพราะว่าการถ่ายทำหนังโป๊อินเดียหรือเรื่องราวแบบนี้แน่นให้มันไม่ซ้ำแบบเดิมและไม่น่าเบื่อ เพราะการแข่งขันทำหนังโป๊อินเดียก็ถือเป็นการตลาดแบบหนึ่งเหมือนกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคู่นอนของเราในแต่ละครั้งแต่ละคืนเขาจะปลอดภัยและเขาจะดูแลตัวเองดีแค่ไหน เพราะผู้ชายบางคนก็นอนกับเราแค่คืนเดียวเท่านั้น เขาและเราอาจจะเคยผ่านคู่นอนมามากพอกัน ไม่แน่เราอาจจะคือนางเอกหนังโป๊อินเดียคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีวิธีการเช็คคู่นอนเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองมาฝากกัน
ข้อที่หนึ่ง สังเกต เราต้องมองและสังเกตผู้ชายคนที่เราสนใจก่อนเลยว่าท่าทางเขาเป็นอย่างไร เขาดูเจ้าชู้หรือไม่หรือว่าเขา ให้ความสนใจใครอยู่ในตอนนั้น ถ้าเขาดูท่าแล้วไม่ดีสำหรับเรา เราก็ไม่ควรจะเสนอตัวเขาไปหาเขาเพราะเราอาจจะเสี่ยงเรื่องเชื้อ HIV
ข้อที่สอง ใช้ความรู้สึก ถ้าเรามองแล้วว่าใช่ อะไรก็ใช่ไปหมด ในข้อนี้มันคือความจริง แต่ อย่าลืมไปว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไป ผู้ชายอาจจะไม่ได้มาผ่านแค่เราคนเดียวก็ว่าได้ ก่อนหน้าเราเราก็ไม่อาจจะรู้ได้ ที่ดีเลยคือเราต้องพูดคุยทำความรู้จักเบื้องต้นก่อน เพื่อให้รู้ใจของอีกฝ่าย ถ้าเราจะนอนด้วยกันแค่คืนเดียวก็ควรจะป้องกันเบื้องต้นด้วย
ข้อที่สาม การพูดคุย การทำความรู้จักหรือการพูดคุยก็ช่วยให้เรารู้เรื่องราวในชีวิตเขามากขึ้น หรือการให้ความสนใจในตัวของเขาเอง ทำให้เรามีความสนิทสนมกันมากขึ้น เป็นประตูอีกหนึ่งบานที่จะทำให้เราเข้าใจเขามากขึ้นอีกด้วย
ข้อที่สี่ เริ่มทำความคุ้นเคย เราควรให้ความสนใจกับอีกฝ่ายเพื่อความเข้าใจกันและเพื่อความสบายใจ ถ้าเราจะนอนกับใครคนหนึ่ง เราก็ควรจะสบายใจในทุกๆเรื่องและเราจะปลอดภัยจากโรคที่มาจากการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย
ข้อที่ห้า ลองปรับเปลี่ยนมุมมอง คนเราไม่ได้เกิดมาเหมือนกันหมดทุกเรื่อง ถ้าเป็นเรื่องกิจกรรมรักที่ไม่เหมือนกันเราก็ควรจะปรับเปลี่ยนแนวความคิดใหม่ เพื่อให้การทำกิจกรรมนั้นสนุกและมีอารมณ์ร่วมกัน ไม่ใช่มัวแต่คนละแนวทางกัน ไม่สมบูรณ์แบบ
ข้อที่หก พฤติกรรม ถ้าเขารักเราแล้ว อยากทำกิจกรรมกับเรา เราลองศึกษาหรือแอบสังเกตพฤติกรรมของเขาดูว่า เขาสนใจเราหรือสนใจใครถ้าเขาสนใจเรา เขาจะพยายามปรับตัวเองเพื่อเรา ทำให้เรามีความสุข ดีกว่าการออกไปหากินข้างนอก ซึ่งไม่ปลอดภัยและเสี่ยงหลายๆอย่าง
ถ้าเราแบ่งและแยกได้ว่าอีกฝ่ายเขามาแนวไหนกับเรา เราก็จะรู้เองค่ะว่า เขาผ่านอะไรมาบ้างเพราะว่าวิธีการเข้าหาของผู้ชายแต่ละคนจะไม่เหมือนกันเลย เราจะมองและใช้ใจสังเกตดูให้ดีว่า เขาควรจะเป็นคู่นอนของเราหรือคู่นอนของใคร ถึงเราจะนอนด้วยกันแค่คืนเดียวแต่ถ้าคิดกลับกันถ้าคืนนั้นเราเลือกผิด ชีวิตเราอาจจะผิดไปตลอด

You may also like

บอกลาหน้ามันด้วยวิธีง่ายๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนได้กลับมาพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระดีๆเรื่องราวดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนค่ะและในวันนี้ดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าบอกล้างหน้ามันด้วยวิธีง่ายๆดิฉันเชื่อว่าเพื่อนๆทุกๆคนคงไม่อยากให้ใบหน้าสวยๆและหล่อเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊จะต้องหมองคล้ำและมีสุขภาพผิวที่แย่ลงเพราะความมันบนใบหน้าอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะคะเพราะอย่างที่ดีๆกันทุกๆคนก็คงต้องการมีใบหน้าที่ขาวใสสว่างเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊อย่างแน่นอนแต่ความมันบนใบหน้ากลับเป็นศัตรูที่สำคัญของการมีใบหน้าที่ขายใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊แต่เพื่อนๆเชื่อเถอะค่ะว่าไม่มีอะไรที่จะแก้ไม่ได้เพราะในวันนี้นะคะดิฉันได้รวบรวมวิธีที่สามารถทำให้เพื่อนๆนั้นบอกลาความมันบนใบหน้าและเผยใบหน้าที่มีความขาวสว่างใสเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊มาฝากค่ะเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการมีใบหน้าที่กระจ่างความมันมีความขาวใสไร้ปัญหาผิวเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ลองนำวิธีที่ชั้นนำมาเสนอนั้นไปใช้ดูนะคะและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาพาเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะ

รวมวิธีการมีเซ็กส์ ที่แปลกแต่ทำให้เพื่อนๆฟินได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้นะคะเราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยค่ะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระน่ารู้ดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคยอย่างแน่นอน และวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าร่วมวิธีการมีเซ็กส์ที่แปลกแต่ทำให้เพื่อนๆฟินได้ แน่นอนค่ะว่าครั้งนี้นะคะดิฉันมาเอาใจสายหื่นที่ชอบมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊แบบแปลกๆซาดิสม์มาฝากค่ะ ซึ่งถ้าเพื่อนคนใดนะคะมีเพศสัมพันธ์แบบไหนคลิปโป๊แล้วไม่ค่อยถึงจุดสุดยอดรู้ไม่ค่อยที่จะฟินกับเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊ครั้งนั้นๆ ลองนำวิธีของดิฉันไปปรับใช้ดูสิคะรับรองว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊ครั้งต่อๆไปมันจะไม่น่าเบื่ออย่างที่เพื่อนๆคิดล่ะค่ะ แต่มันจะทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกฟินมากยิ่งขึ้นแน่นอน แต่บางวิธีนะคะดิฉันขอบอกเลยค่ะว่าเพื่อนๆก็ไม่สมควรที่จะนำไปใช้แต่ถ้าลองนำไปปรับเพื่อให้เข้ากับเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊ของเพื่อนๆก็ไม่มีปัญหานะคะลองดูค่ะรับรองว่าถึงใจแน่นอน