เจลหล่อลื่น ของจำเป็นสำหรับผู้หญิงที่อยากให้เซ็กส์ลื่นไหล เพราะถ้าขาดสิ่งนี้ไป อาจจะเกิดอาการบาดเจ็บภายในช่องคลอดได้ ซึ่งอาการที่น้ำหล่อลื่นไม่หลั่ง หรือหลั่งออกมาน้อย เป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนไม่รู้ตัว จนได้มีเซ็กส์หรือลองดูหนังxไทยช่วยตัวเองแบบสอดใส่ครั้งแรก จึงได้เข้าใจว่าน้ำหล่อลื่นมีความสำคัญต่อเซ็กส์อย่างยิ่ง อาการเหล่านี้เกิดข้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งฮอร์โมน หรือการหลั่งน้ำหล่อลื่นที่ไม่ปกติ อาจจะกระตุ้นด้วยการนวด หรือใช้ยาเข้ามาช่วย แต่สุดท้ายแล้วเจลหล่อลื่นก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี แถมผู้ชายบางคนยังชอบใช้เวลาเปิดหนังxไทย เพราะมันช่วยให้ลื่น ไม่แสบผิว แต่ถ้าเจลหมด เราจะใช้อะไรมาแทนได้บ้าง มาดูกัน
1. วาสลีน เหมาะกับการใช้งานร่วมกับเซ็กส์ทอย เพราะวาสลีนจะทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาด และมักจะเห็นในหนังxไทยแนวชายรักชายที่ต้องสอดใส่ประตูหลัง แน่นอนว่าผู้หญิงเองก็ใช้เหมือนกัน เพราะประตูหลังไม่มีน้ำหล่อลื่น วาสลีนหาง่าย ราคาไม่แพง และยังสามารถหล่อลื่นให้สอดใส่ได้แบบสบายๆ สิ่งที่ต้องระวังคือ ควรใช้แบบไม่แต่งสีและไม่แต่งกลิ่น เนื่องจากกลิ่นและสีอาจจะสร้างความระคายเคือง บางคนแพ้ก็มี
2. ถุงยางอนามัยแบบมีสารหล่อลื่น ถ้าเจลหมดก็ต้องวิธีนี้นี่แหละ ลื่นด้วยแถมช่วยป้องกัน ถุงยางอนามัยแบบมีสารหล่อลื่นจะช่วยให้เซ็กส์มีความลื่นไหลตามที่ต้องการ ซึ่งสารหล่อลื่นเหล่านี้เป็นมิตรต่อช่องคลอด สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวจะฉีกขาด ต่างจากสารหล่อลื่นหลายๆชนิดที่มีอันตรายต่อถุงยางอนามัย ถุงยางนิดนี้ถูกนำมาใช้ในการถ่ายหนังxไทย และฉากร่วมรักต่างๆอย่างแพร่หลาย เพราะปลอดภัยแถมลื่น
3. เบบี้ออยล์ น้ำมันสำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นที่ถูกใช้ในเด็กเล็กก็สามารถใช้แทนเจลหล่อลื่นได้ แต่เน้นว่าต้องเป็นประตูหลังเท่านั้น เนื่องจากเบบี้ออยล์มีส่วนประกอบที่อาจจะสร้างความระคายเคืองช่องคลอดได้ หรือจะใช้เพื่อทาตัวเพิ่มความรู้สึกเวลาสัมผัส ทำให้เร้าอารมณ์คู่นอนเหมือนที่ในหนังxไทยเขาทำกัน
4. เจลว่านหางจระเข้ เจลชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในการมากส์หน้าหรือทาเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น ความจริงแล้วมันสามารถเอามาใช้แทนเจลหล่อลื่นได้ด้วย แต่ไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับถุงนยางอนามัย เนื่องจากใช้ไปสักพักจะฝืด แต่ถ้าเป็นผิวสัมผัสที่ไม่มีถุงยางอนามัย ร่างกายจะคายความชื้นออกมาทำให้เจลไม่แห้ง แต่เจลว่านหางจระเข้ที่ใช้ได้ จะต้องเป็นแบบ 100% หรือ 98% เท่านั้น ห้ามมีแอลกอฮอล์หรือน้ำหอมเป็นส่วนผสม

You may also like

การเช็คคู่นอนก่อนทำกิจกรรม

เราจะสังเกตได้จากหนังโป๊อินเดียต่างๆที่นางเอกหนังโป๊อินเดียอินเดียคนเดิมแต่พระเอกหนังโป๊อินเดียเป็นคนใหม่ เพราะว่าการถ่ายทำหนังโป๊อินเดียหรือเรื่องราวแบบนี้แน่นให้มันไม่ซ้ำแบบเดิมและไม่น่าเบื่อ เพราะการแข่งขันทำหนังโป๊อินเดียก็ถือเป็นการตลาดแบบหนึ่งเหมือนกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคู่นอนของเราในแต่ละครั้งแต่ละคืนเขาจะปลอดภัยและเขาจะดูแลตัวเองดีแค่ไหน เพราะผู้ชายบางคนก็นอนกับเราแค่คืนเดียวเท่านั้น เขาและเราอาจจะเคยผ่านคู่นอนมามากพอกัน ไม่แน่เราอาจจะคือนางเอกหนังโป๊อินเดียคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีวิธีการเช็คคู่นอนเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองมาฝากกัน

บอกลาหน้ามันด้วยวิธีง่ายๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนได้กลับมาพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระดีๆเรื่องราวดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนค่ะและในวันนี้ดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าบอกล้างหน้ามันด้วยวิธีง่ายๆดิฉันเชื่อว่าเพื่อนๆทุกๆคนคงไม่อยากให้ใบหน้าสวยๆและหล่อเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊จะต้องหมองคล้ำและมีสุขภาพผิวที่แย่ลงเพราะความมันบนใบหน้าอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะคะเพราะอย่างที่ดีๆกันทุกๆคนก็คงต้องการมีใบหน้าที่ขาวใสสว่างเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊อย่างแน่นอนแต่ความมันบนใบหน้ากลับเป็นศัตรูที่สำคัญของการมีใบหน้าที่ขายใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊แต่เพื่อนๆเชื่อเถอะค่ะว่าไม่มีอะไรที่จะแก้ไม่ได้เพราะในวันนี้นะคะดิฉันได้รวบรวมวิธีที่สามารถทำให้เพื่อนๆนั้นบอกลาความมันบนใบหน้าและเผยใบหน้าที่มีความขาวสว่างใสเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊มาฝากค่ะเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการมีใบหน้าที่กระจ่างความมันมีความขาวใสไร้ปัญหาผิวเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ลองนำวิธีที่ชั้นนำมาเสนอนั้นไปใช้ดูนะคะและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาพาเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะ

รวมวิธีการมีเซ็กส์ ที่แปลกแต่ทำให้เพื่อนๆฟินได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้นะคะเราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยค่ะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระน่ารู้ดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคยอย่างแน่นอน และวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าร่วมวิธีการมีเซ็กส์ที่แปลกแต่ทำให้เพื่อนๆฟินได้ แน่นอนค่ะว่าครั้งนี้นะคะดิฉันมาเอาใจสายหื่นที่ชอบมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊แบบแปลกๆซาดิสม์มาฝากค่ะ ซึ่งถ้าเพื่อนคนใดนะคะมีเพศสัมพันธ์แบบไหนคลิปโป๊แล้วไม่ค่อยถึงจุดสุดยอดรู้ไม่ค่อยที่จะฟินกับเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊ครั้งนั้นๆ ลองนำวิธีของดิฉันไปปรับใช้ดูสิคะรับรองว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊ครั้งต่อๆไปมันจะไม่น่าเบื่ออย่างที่เพื่อนๆคิดล่ะค่ะ แต่มันจะทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกฟินมากยิ่งขึ้นแน่นอน แต่บางวิธีนะคะดิฉันขอบอกเลยค่ะว่าเพื่อนๆก็ไม่สมควรที่จะนำไปใช้แต่ถ้าลองนำไปปรับเพื่อให้เข้ากับเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊ของเพื่อนๆก็ไม่มีปัญหานะคะลองดูค่ะรับรองว่าถึงใจแน่นอน